Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Blog Band

พาชมโรงเรียนโชรส์เบอรี กรุงเทพ (Shrewsbury International School Bangkok) โรงเรียนนานาชาติอันดับ Top5 ของประเทศไทย

โรงเรียนโชรส์เบอรี กรุงเทพ (Shrewsbury International School Bangkok) เป็นโรงเรียนนานาชาติอันดับ Top5 ของประเทศไทยและหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย และยังเป็น 1 ใน 9 โรงเรียนที่ดีที่สุดของประเทศอังกฤษซึ่งมีอายุเก่าแก่มานานราว 500 ปีเลยทีเดียว เด่นในด้านของวิชาการและการพัฒนาทักษะรอบด้านให้เด็ก ๆ สอนโดยครูเจ้าของภาษาคุณภาพคับแก้วตามหลักสูตรการศึกษาของประเทศอังกฤษ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในหลักสูตรการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก โรงเรียนมี 2 แคมปัส  Shrewsbury City Campus ถนนพระราม 9 ย่านสุขุมวิท และ Shrewsbury Riverside ถนนเจริญกรุงย่านสาทร และปีการศึกษาหน้า 2023-2024 ทั้ง 2 แคมปัสจะขยายการรับสมัครเรียนระดับชั้นอนุบาล (Early Years) ค่ะ  มาชมที่แรกกันนะคะ  Shrewsbury City Campus เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้น Nursery ไปจนถึง Year 6 (ตั้งแต่อายุ 2 -11 ปี)  คุณ…

แนะนำ ประกันเด็กเล็ก เหมาจ่ายทั้ง IPD OPD และคุ้มครอง 7 โรคยอดฮิตในเด็ก เบี้ยถูกไม่ถึงสองหมื่น

ปัจจุบันประกันสุขภาพเหมาจ่ายสำหรับเด็กหลายเจ้าเริ่มมีการยกเลิกการขาย หรือปรับราคาขึ้นสูงมาก เพราะเด็กป่วยเยอะขึ้นทั้งจากมลภาวะ  PM2.5 และเชื้อโรคที่มีการวิวัฒนาการรุนแรงขึ้น ส่วนค่ารักษาก็แพงมากขึ้นอย่างมาก หากไม่มีประกันแล้วลูกต้องเข้าโรงพยาบาลแต่ละทีก็คงต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายหมื่น ผู้ปกครองหายท่านจึงมองหาประกันสุขภาพสำหรับเด็กที่เบี้ยไม่แพงมากและคุ้มครองครอบคลุมโรคที่เด็กๆ เป็นกันมาก  ขอแนะนำ ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จาก MSIG ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ FIN FOR KIDS จาก MSIG นอกจากคุ้มครองอุบัติเหตุแล้ว ยังคุ้มครองทั้ง 7 โรคฮิตในเด็ก 👶🏻 
 🦠 ไข้หวัดใหญ่ทุกสายพันธุ์
 🦠 ไข้เลือดออก
 🦠 RSV
…

Donald Duck 90th Years Celebration — ฉลอง 90 ปี โดนัลด์ ดั๊ก แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ที่ พาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน

เจ้าเป็ดแสนซนโดนัลด์ ดั๊ก อายุครบ 90 ปี แล้วนะ ทางดิสนีย์ ประเทศไทยร่วมกับสยามพารากอน จัดงาน Donald Duck 90th Years Celebration (ฉลอง 90 ปี โดนัลด์ ดั๊ก แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ก๊าบ ก๊าบ) ที่ พาร์ค พารากอน ชั้น…

เปรียบเทียบประกันระดับ Top ของปี 2024 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันค่ะ

ประกันระดับ Top ที่คุ้มครองค่ารักษาระดับตั้งแต่ 10 ล้านบาทต่อปีขึ้นไป ในปี 2024 นี้ มีตัวไหนน่าสนในบ้าง รวบรวมข้อมูลมาให้ค่ะ AIA INFINITE CARE AIA INFINITE CARE เป็นสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพเหมาจ่ายจาก AIA ที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 120 ล้านบาทต่อปี ครอบคลุมทั่วโลก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมและต้องการเข้าถึงการรักษาที่ดีที่สุด รายละเอียด: ประเภท: สัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพเหมาจ่าย ความคุ้มครอง: ค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก วงเงินคุ้มครอง: 60 ล้านบาท และ…

เลี้ยงลูกให้สมองไวในยุค AI พ่อแม่ต้องทำอย่างไร

“โลกในอนาคตจะมีหน้าตาอย่างไร” “เราต้องเลี้ยงลูกอย่างไร หากต้องการให้เค้าเติบโตและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในอนาคต” เป็นคำถามที่พ่อแม่ทุกคนอยากรู้คำตอบ แต่คงไม่มีใครสามารถพยากรณ์ได้ว่าโลกของเราในอีก 10-20 ปีข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ถึงอย่างนั้น ก็มีสิ่งที่เรารู้อย่างแน่ชัด คือเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็วจะต้องส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในอนาคตของลูกหลานของเราอย่างแน่นอน โลกในยุคลูกจะเป็นโลกที่มนุษย์ต้องอยู่ร่วมกับหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ทำให้หลายคนเกิดความกังวลว่าสักวันหนึ่งปัญญาประดิษฐ์ (Artificial intelligent: AI) จะเข้ามาแทนที่มนุษย์ โดยเฉพาะตำแหน่งงาน ที่ตอนนี้เราก็พอจะเห็นเค้าลางว่ามีหลายอาชีพที่ AI ทำได้ดีกว่ามนุษย์ นั่นหมายความว่าทำให้มนุษย์หางานได้ยากขึ้น ลูกของเราคงหางานได้ยากมากขึ้น ในอีก 20 ปีข้างหน้าด้วยเช่นกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เทคโนโลยีเหล่านี้ล้วนถูกสร้างขึ้นโดยมนุษย์…

เปิดโผ 10 ซีรีส์เกาหลียอดฮิตบนโซเชียลประจำปี 2565

ในปี 2565 ที่ผ่านมา ชาวโซเชียลได้มีการพูดถึงซีรีส์เกาหลีในหลากหลายเรื่องราวและหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์คอมเมดี้คลายเครียด ซีรีส์รักโรแมนติกฟินจิกหมอน ซีรีส์ย้อนยุค เนื้อหาพาซึ้งชวนน้ำตาไหล ซีรีส์แฟนตาซี CG สุดอลังการ ซีรีส์แนววิ่งหนีซอมบี้ หรือซีรีส์ปวดตับกำพาราที่ทำให้เครียดกว่าเดิมก็มีเช่นกัน บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ทำการเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2565 และพบว่ามีการพูดถึงซีรีส์เกาหลีมากกว่า 400,000 ข้อความ รวมทั้งสิ้น 88,821,896 เอ็นเกจเมนต์…

มหรรมสินค้าแม่และเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุด BBB ครั้งที่ 40 ที่พ่อๆ แม่ๆ ห้ามพลาด แจกหนักๆ ลดหนักๆ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดกระหน่ำ SALE MAX 90%

ลงทะเบียนเข้างาน ลุ้นรับของรางวัลใหญ่มากมาย   คลิกเล้ยย https://register.babybbb.com/member_login.php . รางวัลที่ 1 คาร์ซีท PEG-CV-แดง มูลค่า 21,500 บาท รางวัลที่ 2 รถเข็น Magical Air High Seat BL ราคา 13,900 บาท รางวัลที่ 3 Glowy Candy Plus High Chair - Orange…

5 อันดับสินค้าขึ้นราคาที่ถูกพูดถึงมากที่สุด!

จากสภาวะวิกฤติสินค้าขึ้นราคาในประเทศไทยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา “หมู” ไต่ราคาขึ้นสูงเป็นประวัติศาสตร์ ทำให้ประเทศไทยตกอยู่ในยุคข้าวยากหมากแพง ไม่เพียงแต่หมูที่ปรับราคาสูงขึ้น ธุรกิจอาหารต่างก็พากันปรับราคาขึ้นจากผลกระทบนี้เช่นกัน ทำให้เกิดกระแสขึ้นมากมายบนโลกโซเชียล บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ทำการเก็บข้อมูลผ่านเครื่องมือ ZOCIAL EYE ระหว่างวันที่ 1 มกราคม - 15 มกราคม 2565 เพื่อวิเคราะห์ในประเด็นต่างๆ โดยชาวโซเชียลให้ความสำคัญและให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราคาสินค้าต่างๆ ที่ปรับสูงขึ้นตลอดครึ่งเดือนแรกของปีที่ผ่านมา มากถึง 20,325,185 เอ็นเกจเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น เป็ด, ไก่,…

5 Trick เมื่อต้องพาลูกเข้าโรงพยาบาล

เป็นธรรมดาที่เด็กๆ ย่อมรู้สึกกลัวหมอ กลัวโรงพยาบาล แต่เมื่อลูกเจ็บป่วยจนต้องพาเข้าโรงพยาบาลขึ้นมา จะช่วยลูกอย่างไรไม่ให้รู้สึกกลัว เครียด ไม่สบายใจ