1-12 สิงหาคม 2564 : ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่ปีนี้ด้วยการมอบชุดของขวัญสุดพิเศษจากเบเบ้ซุป (Bebesup) ให้คนพิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ คุณแม่ผู้เป็นเสมือนดวงใจกุญแจสำคัญและผู้ปกป้องดูแลคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข

ของขวัญจากแรงบันดาลใจแห่งธรรมชาติ
เพราะ ‘ความปลอดภัย’ คือหัวใจสำคัญของ Bebesup (เบ-เบ้-ซุป)!

1-12 สิงหาคม 2564 : ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่ปีนี้ด้วยการมอบชุดของขวัญสุดพิเศษจากเบเบ้ซุป (Bebesup) ให้คนพิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ คุณแม่ผู้เป็นเสมือนดวงใจกุญแจสำคัญและผู้ปกป้องดูแลคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข

เบเบ้ซุป (Bebesup) กับกิ๊ฟเซ็ตของขวัญวันแม่

เหตุใดดอกไม้ จึงเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่? ช่อดอกไม้ที่แซมด้วยดอกไม้ที่มีความหมายน่ารักๆ อาทิ ดอกสแตติส ความรู้สึกดีๆที่อยู่ตลอดไป, ดอกยิปโซ รักแรกพบ ดอกไม้แห่งความบริสุทธิ์ จริงใจ อ่อนหวาน, ดอกเปีย-แคสเปีย ดอกไม้แห่งความทรงจำที่ไม่ลืมเลือน ความรักที่มั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง, ดอกสุ่ย แสดงถึงวันแห่งความสุข, ดอกกุกลาบขาว ความรักอันบริสุทธิ์ ใสสะอาด เห็นอกเห็นใจกัน ให้เกียรติ ความนับถือซึ่งกันและกัน และ ดอกกุหลาบชมพู ภาพตัวแทนของความงดงาม น่ารักและอ่อนหวาน เข้าอกเข้าใจกัน การให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

วันแม่ปีนี้ เบเบ้ซุป (Bebesup)ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกรักษ์โลก การันตีจากสถาบันวิจัย Baby Skin Lab ประเทศเกาหลี ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความรัก สร้างสรรค์ความประทับใจ และส่งต่อของขวัญ ของคุณผ่านแนวคิด “It’s Safe. No Worries! Bebesup” ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย 2 เซ็ตของขวัญ Bebe Gift Box (กล่อง) และ Bebe Gift Bag (ถุง) พร้อมช่อดอกไม้จิ๋ว (mini bouquet) สื่อความหมาย และ การ์ด อวยพรดีไซน์ มีรายละเอียดดังนี้

Bebe Gift Box (กล่อง) ราคา 1,500 บาท ประกอบด้วย

 • ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียก เบเบ้ซุป เนเจอร์ โกลด์ (Bebesup Nature Gold) 60 แผ่น จำนวน 2 ห่อ และขนาดพกพา 20 แผ่น จำนวน 4 ห่อ
 • ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียก เบเบ้ซุป เนเจอร์ ซีโร่ (Bebesup Nature Zero) 70 แผ่น จำนวน 2 ห่อ
 • ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียก เบเบ้ซุป เนเจอร์ เซนซิทีฟ (Bebesup Nature Sensitive) 70 แผ่น จำนวน 2 ห่อ
 • กล่องซารังเฮสีครีมประทับโลโก้ เบเบ้ซุป และผูกด้วยริบบิ้นสีเขียวเนเจอร์
 • ช่อดอกไม้จิ๋ว (mini bouquet) ตามลวดลายในภาพ
 • การ์ดอวยพรดีไซน์

Bebe Gift Bag (ถุง) ราคา 850 บาท ประกอบด้วย

 • ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียก เบเบ้ซุป เนเจอร์ โกลด์ (Bebesup Nature Gold) ขนาดพกพา 20 แผ่น
  จำนวน 10 ห่อ
 • ถุงของขวัญสีครีมประทับโลโก้ เบเบ้ซุป และผูกด้วยริบบิ้นสีเขียวเนเจอร์
 • ช่อดอกไม้จิ๋ว (mini bouquet) ตามลวดลายในภาพ
 • การ์ดอวยพรดีไซน์

เบเบ้ซุป (Bebesup) ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกรักษ์โลก การันตีจากสถาบันวิจัย Baby Skin Lab ประเทศเกาหลี เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยยิ่งกว่าน้ำสะอาด ปลอดภัยต่อผิวเด็ก คุณแม่ และครอบครัว ปัญหา สิ่งแวดล้อมก็เป็นอีกเรื่องที่ Bebesup ให้ความสำคัญ เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มเนเจอร์ ไลน์ ขึ้นมา ภายใต้นวัตกรรม Biodegradable หรือ การย่อยสลายทางชีวภาพ ที่ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ โดยบริษัท เล็นซิง เอจี (Lenzing AG) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนาในอุตสาหกรรมด้านสิ่งทอจากประเทศออสเตรีย เส้นใยเรยอน ชนิดพิเศษนี้ถูกสกัดจากพืช 100% ทั้งยังมีคุณสมบัตินุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ยุ่ยง่าย และซึมซับความชื้นได้ดีประหนึ่งผ้าคอตตอน จึงตอบโจทย์หัวใจสำคัญของ Bebesup ในเรื่องของความ ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายและผิวอ่อนได้เป็นอย่างดี ผ่านการทดสอบทางผิวหนังโดยสถาบันวิจัยชั้นนาอย่าง SKINMED และ Intertek แล้วว่าไม่พบสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ สามารถใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายของทุกคนในครอบครัวได้อย่างวางใจ

เบเบ้ซุป เนเจอร์ ซีโร่ (Bebesup Nature Zero)
เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากสูตรซีโร่ ภายใต้นวัตกรรม Biodegradable เพื่อให้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ แต่ยังคงเน้นสารสกัดหลักจากผักและผลไม้สีดา อย่างองุ่นดา บลูเบอร์รี่และถั่วดา ตามแบบฉบับเดิมของสูตรซีโร่ เบเบ้ซุป เนเจอร์ ซีโร่ มีเนื้อผ้านุ่ม เหนียว และเรียบ ขนาดต่อแผ่น 200 x 160 mm หนา 55 gsm จัดจาหน่ายในบรรจุภัณฑ์สีเขียว ขนาดแพ็คใหญ่ 70 แผ่น พร้อมฝาปิดด้านบน

เบเบ้ซุป เนเจอร์ เซนซิทีฟ (Bebesup Nature Sensitive)
เป็นสูตรที่ได้รับเลือกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจคุณแม่จากกลุ่ม Momsholic Café เพราะพัฒนามาเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ทั้งยังมีสารสกัดหลักจากซูเปอร์ฟู้ดส์ เช่น บลูเบอร์รี่ อัลมอนด์หวาน และส้ม ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหลังการใช้งาน เบเบ้ซุป เนเจอร์ เซนซิทีฟ ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิว เส้นใยเรยอน 100% มีเนื้อผ้านุ่ม เหนียว และมีลักษณะนูนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ขนาดต่อแผ่น 200 x 180 mm หนา 65 gsm จัดจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์สีฟ้า ขนาดแพ็คใหญ่ 70 แผ่น พร้อมฝาปิดด้านบน

เบเบ้ซุป เนเจอร์ โกลด์ (Bebesup Nature Gold)
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม คุณสมบัติเด่น คือผ้าหนานุ่ม ขนาดใหญ่ที่สุดในแบรนด์เบเบ้ซุป สารสกัดหลักจากผลไม้สีเหลืองทอง อาทิ กีวีสีเหลืองทอง น้ำผึ้ง และอัลมอนด์ ทำให้ผิวชุ่มชื้นหลังการใช้งาน เบเบ้ซุป เนเจอร์ โกลด์ ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิว เส้นใยเรยอน 100% มีเนื้อผ้านุ่ม เหนียว และมีลักษณะนูนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ขนาดต่อแผ่น 200 x 180 mm หนา 75 gsm จัดจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์สีทองชมพู ขนาดแพ็คใหญ่ 60 แผ่น พร้อมฝาปิดด้านบน

วันที่จัดจำหน่าย: 1 – 12 สิงหาคม 2564

ช่องทางการสั่งซื้อ: Line Official: @bebesup.th, Facebook และ Instagram: Bebesup.th, Lazada Lazmall: BebeSup, Shopee Mall: Bebesup_Officialshop

เพื่อตอบสนองผู้อุปโภคในช่วงเศรษฐกิจยุค New Normal และสภาวการณ์ของ Covid-19 ทางเบเบ้ซุปได้จัดรายการสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 40% สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ 20 ท่านแรก สนใจสอบถามเพิ่มเติม

โอกาสพิเศษที่คุณจะได้แสดงความรู้สึกดีๆ และหยิบยื่นของขวัญที่คัดสรรค์มาเป็นพิเศษให้กับคุณแม่ที่คุณรัก ด้วยความเป็นมิตรกับธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ!